เรื่องเสียว

อยากลองเอากับรุ่นน้องเพราะคลิปโป้

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อแนน อายุ25 ค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นตอนที่ฉันเรียนอยู่ปี 4 ต้องบอกก่อนนะคะว่า ดิฉันเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ผอม หน้าตาหมวยๆขาวๆค่ะ ส่วนเรื่องสะโพกเรื่องนมนี่ดิฉันว่าของฉันมันค่อนข้างใหญ่ค่ะ
เริ่มเรื่องเลยนะคะ คือวันนั้นเป็นวันที่ฉันไปฉลองงานวันเกิดเพื่อนที่หอพักของเพื่อน เพื่อนมันก็ชวนให้คนที่รู้จักมาร่วมงานด้วยค่ะ ระหว่างนั้นเราก็ดื่มสังสรรค์ไปดิฉันก็เริ่มเมา เลยกะว่าจะขอเพื่อนกลับห้องแต่ก็อยากสังสรรค์กับเพื่อนอีกสักพัก พอทุกคนเริ่มทยอยกลับดิฉันด้วยความที่เมามากเลยไม่ค่อยมีสติค่ะ เพื่อนดิฉันก็เลยบอกให้รุ่นน้องคนหนึ่งพากลับด้วยความที่ฉันเมารุ่นน้องเลยพยุงขึ้นรถแต่ ตอนนั้นดิฉันว่าดิฉันพอมีสติรู้เรื่องนะคะ พอระหว่างทาง รุ่นน้องคนนั้นก็ใช้มือลูบขาของดิฉันลูบเบาๆจนฉันขนลึกไปทั่วทั้งตัว แหมเมาก็เมานะคะตอนนี้ฉันก็เริ่มเงี่ยนขึ้นมาซะแล้วสิ จากนั้นรุ่นน้องคนนั้นก็พูดขึ้นมาว่า “พี่น่าเย็ดแบบคลิปโป้ว่ะรู้ปะ ผมแม่งเล็งพี่มานานละ” ฉันไม่ได้พูดอะไรกลับไป สายตาฉันก็ไล่มองตามตัวของน้องคนนั้น เลยจำได้ว่าเป็นรุ่นน้องที่ชอบเล่นบาสที่ฉันชอบไปส่องน้องเค้าบ่อยๆ แต่ตามประสาคนเล่นกีฬานะคะน้องเขาทั้งตัวสูงแขนก็ดูมีกล้ามแล้วฉันก็มองไปที่เป้ากางเกงของน้องเขา ควยของน้องเขามันแข็งตั้งขึ้นจนดันกางเกงแล้ว แต่เหมือนน้องเขามองฉันแล้วก็เห็นว่าฉันจ้องควยน้องตาเป็นมันแล้วน้องเขาก็เลยบอกว่า “มองควยผมไม่ละสายตาขนาดนี้พี่อยากจะใช้ปากกินหรืออยากจะใช้หีของพี่กินเข้าไปล่ะ” พอน้องเค้าพูดจบเขาก็เลยเกี่ยวกางเกงลง ควยของน้องเขาดีดตั้งขึ้นมาอย่างอัตโนมัติ พอฉันเห็นควยของน้องเขาก็ต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่เพราะควยของน้อง ทั้งใหญ่ทั้งยาวและดูแข็งมากไป ฉันที่เงี่ยนเหมือนกับพึ่งเปิดคลิปโป้มากขึ้นก็เลยบอกกลับไปว่า
” แล้วน้องอยากจะให้พี่ใช้ปากของพี่ดูดควยของน้องหรือจะให้หีของพี่ค่อยๆกลืนของน้องดีล่ะ” จากนั้นฉันก็เลยก้มตัวไปดูดเลียควยของน้องเขา จนรู้สึกว่ามันขยายขึ้นอีกคนคับปากฉันทั้งเลียทั้งดูดจนน้องเขาสูดปากเป็นจังหวะ พร้อมเอื้อมมือมาล้วงกางเกงของฉันแล้วก็เขี่ยหีของฉันจากข้างหลังฉันเสียวมากค่ะ แต่เราก็มาถึงหอพอดี แต่ไม่ใช่หอฉันนะคะเป็นหอของน้องเขา พอขึ้นถึงห้องน้องเขาก็อุ้มฉันขึ้นเตียงเลยค่ะ เราไม่ได้พูดอะไรกันต่อแล้วเราก็เริ่มจูบกับแบบหนักๆน้องเขาปลดเสื้อผ้าของเขาแล้วก็ของฉันออก เขาเอาควยมาถูหีฉันค่ะ เริ่มจากเบาๆและแรงขึ้น เนื่องจากน้ำหีของฉันไหลเยอะมากค่ะเขาจึงถูได้ลื่นขึ้นจนฉันที่ครวญครางอยู่ต้องร้องขอควยเขาเลยค่ะ พอน้องเขาใส่เข้ามาเขาก็กระแทกไม่ยั้งเลยค่ะฉันก็ครวญครางไม่เป็นภาษาแล้ว เสียวหีมากๆค่ะยิ่งเขาเอาควยเข้ามาลึกยิ่งเสียวค่ะ ฉันเสียวจนฉันกระตุกในแบบคลิปโป้ฝรั่งเสร็จไปสองรอบแต่น้องเขาพึ่งเสร็จคืออึดมากๆ จากนั้นน้องเขาก็เปลี่ยนท่าค่ะ เราทำกันหลายท่ามากๆ คืนนั้นฉันโดนเอายันเช้าเลยค่ะ และนี่ก็เป็นประสบการณ์ที่ดิฉันไม่เคยลืมเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.