ความรู้ทางเพศ

ตู้ขายของเทียม ไม่ต้องเหนียมอายเวลาซื้อ

ความอัจฉริยะ มักจะเกิดมาพร้อมกับความสัปดน คนไหนที่ฉลาดเป็นกรด มักจะซ่อนความคิดหื่นๆเอาไว้ เรื่องนี้จริงแท้อย่างไร ผมเองก็ขอพิสูจน์ทฤษฎี ด้วยข่าวที่ทำให้วงการ 18+ ต้องสั่นสะเทือน เพราะเรื่องราวของเราวันนี้ เป็นเรื่องของความหัวแหลม และความหื่น ที่มาผสมกันอย่างลงตัว
สวัสดีครับ เซ็กส์โนโลยี เจ้าเก่า เจ้าเดิม กลับมาพบกับพี่น้องทุกท่านอีกครั้ง ช่วงที่หายหน้าหายตาไป ผมก็ได้รับข้อมูลข่าวสาร จากเพื่อนๆชาวญี่ปุ่น ซึ่งประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะขึ้นชื่อในเรื่องคลิปโป๊ดูฟรี ก็ยังเป็นประเทศที่ “ตู้ขายของอัตโนมัติ” เป็นที่นิยม เรียกว่ามีทุกมุมซอย แทบจะทุกหัวถนนต้องมีตู้หยอดเหรียญเอาไว้ซื้อเครื่องดื่มร้อนและเย็น นอกจากตู้ขายน้ำที่เรารู้จัก เซ็กส์โนโลยี จะขอนำเสนอ “ตู้ขายน้องสาวปลอมอัตโนมัติ” โดยบริษัท เทนก้า เจ้าของฉายา ราชาเซ็กส์ทอย ที่มีสีแดงแรงฤทธิ์เป็นสัญลักษณ์
เทนก้า เป็นบริษัทที่ผลิต และจัดจำหน่ายเซ็กส์ทอย อุปกรณ์เพิ่มความสุขทางเพศ รวมไปถึงตัวช่วยต่างๆที่จะทำให้เซ็กส์ราบรื่น รวมทั้งยังมาโผล่ในคลิปโป๊ดูฟรีบ่อยๆ เราก็เลยคุ้นหน้าคุ้นตา เจ้ากระป๋องสุขสันต์สีแดงสดใส แต่วันนี้ บริษัท เทนก้า ได้ทำให้เราตกตะลึงในความอัจฉริยะ เพราะเขาได้นำตู้ขายของอัตโนมัติ มารวมกับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดของบริษัท นั่นก็คือ น้องสาวเทียมกระป๋องแดงยอดฮิต ด้วยเหตุผลที่ว่า “ไม่อยากให้ลูกค้าเขินเวลาซื้อของ” นี่คือการพลิกสถานการณ์ เพราะลูกค้าบางคน อยากจะได้กระป๋องน้องสาวเทียมมาครอบครอง แต่ไม่กล้าจะไปบอกพนักงาน ว่าอยากให้แบบไหน หรืออยากได้ความยาว เพิ่มลูกเล่นอะไรบ้าง เรื่องแบบนี้มาพูดให้คนแปลกหน้าฟัง ก็มีเขินๆกันบ้างใช่ไหมล่ะครับ เรื่องแบบนี้ เทนก้า ไมได้มองข้าม แต่กลับเอมาปรับปรุง ปละพัฒนาตัวเองจนเกิดเป็น ตู้ขายแบบอัตโนมัติ ที่เพียงแค่ใส่ใส่เงิน แล้วเลือกแบบที่ชอบ ก็จะได้น้องกระป๋องแดงมานอนกอดนอนชักอยู่อย่างสุขสม ส่วนไซส์ที่นำมาจัดจำหน่ายผ่านตู้ขายอัตโนมัติ จะมี 2 ไซส์ คือ ขนาด 10 นิ้ว และ 12 นิ้วครับ
เรียกได้ว่าความฉลาดต้องมาพร้อมกับความหื่น เหมือนคลิปโป๊ที่มักจะมาพร้อมกับเรื่องเสียวๆและการช่วยตัวเอง ใครที่เห็นว่ากระป๋องน้องสาวเทียมมีประโยชน์ ก็ต้องหาซื้อมาลองใช้ดูบ้างแล้วล่ะครับ ส่วนคนที่ยังไม่มี หรือหาโอกาสดีๆซื้อไม่ได้ ก็เข้ามาที่เว็บโป๊ของเรา เรามีคลิปโป๊ดูฟรีเอาไว้ให้ท่านได้ดูใหม่ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ง่ายกว่าหาจิ๋มกระป๋องซะอีกครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.