เรื่องเล่าทางบ้าน เรื่องเสียว

เอากับอาจารย์

สวัสดีค่ะหนูชื่อแก้ม แก้มเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แก้มศึกษาอยู่โรงเรียนใกล้บ้านตัวแก้มเองเป็นผู้หญิงรูปร่างดี ผิวพรรณขาวสะอาด หน้าตาค่อนข้างดี ด้วยความขาวเลยไม่อาจจะดูดโดดเด่นมากขึ้นไปอีก แก้มเป็นเด็กกิจกรรมค่ะแก้มชอบทำกิจกรรมกับทางโรงเรียนแต่ในทางการเรียนแก้มไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่แค่ไม่ติด 0 ก็พอใจเกรดอะไรแก้มไม่คิดมากเลยค่ะเพราะผลการเรียนของแก้มไม่ได้จัดอยู่ว่าต่ำหรือสูงถือว่าเป็นนักเรียนระดับกลางๆ และด้วยความโชคดีที่แก้มเกิดมาในครอบครัวที่ไม่เคร่งครัดเรื่องผลการเรียนอะไรขอเพียงแค่ไม่ติด0 มผ. มส. ก็พอแล้ว
ด้วยความที่แก้มชอบทำกิจกรรมต่างๆของตัวเองอยู่เสมอก็เลยจะสนิทกับอาจารย์หลายท่านก็คงไม่แปลกใช่ไหมค่ะแก้มชอบเล่นกีฬาค่ะแก้มเป็นนักกีฬาโรงเรียนด้วยนะคะทีมแก้มไปแข่งแล้วสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนมาตลอดเลยค่ะโดยการได้รางวัลชนะเลิศการแข่งขัน แก้มเป็นคนที่เข้ากับเพื่อนได้ดีจะว่าไปจริงๆแก้มเข้ากับทุกคนได้ดีค่ะไม่ใช่แค่เด็กรุ่นเดียวกัน และในวันนี้แก้มได้รับมอบหมายเป็นพิธีกรในงานไหว้ครูประจำปีจำเป็นต้องอยู่โรงเรียนจนถึง 6โมงเย็นแต่ไม่น่าเป็นห่วงหรอกค่ะเพราะมีอาจารย์ที่คุมการฝึกซ้อมอยู่ อาจารย์ชื่อว่าอาจารย์หมู ซึ่งอาจารย์หมูเป็นอาจารย์ประจำภาคภาษาไทยซึ่งเป็นผู้ฝึกสอนหนูในการเป็นพิธีกร ช่วงแรกเราก็ฝึกพูดและจังหวะต่างๆภายในพิธีแต่ไม่นานนักแก้มก็รู้สึกแปลกๆค่ะ เหมือนอาจารย์หมูจะพยายามเข้าใกล้หนูมากขึ้นเรื่อยๆ
เธอนี่เป็นคนสวยใช้ได้เลยนะ อาจารย์หมูพูดขึ้นพลางเอามือจับหน้าอกหนู แล้วพักหนูลงกับพื้นอาจารย์หมูคร่อมตัวหนูไว้ แก้มพยายามดิ้นแล้วแต่สู้อาจารย์หมูไม่ได้ อาจารย์หมูดึงกางเกงในแก้มออกและพยายามเอาควยยัดเข้ามา และไม่นานก็สำเร็จอาจารย์หมูซอยสะโพกเข้าออกหีแก้ม แก้มเสียวมากเลยค่ะตอนแรกก็ขัดขืนแต่ตอนนี้กลายเป็นสมยอมอาจารย์หมูซอยหีหนูอย่าเร็วและถี่มากเลยเสียว แก้มร้องครางออกมาอาจารย์หมูกระแทกหีแก้มหนัก อาจารย์หมูเริ่มเปลี่ยนเป็นท่าหมากระแทกหีแก้มจนแก้มแทบทนไม่ไหว มือหนาๆของอาจารย์หมูบีบหน้าอกแก้มอย่างสนุก แก้มชอบมากเลยค่ะ ครั้งแรกที่โดนแบบนี้แต่แก้มรู้สึกติดใจความเสียวนี้มากเลยอาจารย์หมูนอนราบกับพื้นพยุงตัวแก้มขึ้นมาจับสะโพกแก้มกดลงและดันสะโพกแก้มขึ้น แก้มเสียวจนแทบหมดแรงอาจารย์หมูกระแทกสวนหีแก้มขึ้นมาแก้มหมดแรงฟุบไปกับตัวของอาจารย์หมู จนไม่นานนักน้ำเงี่ยนอาจารย์หมูก็ไหลเต็มหีแก้ม

Leave a Reply

Your email address will not be published.