เรื่องเสียว

ผีไม่หลอก แต่มาขอเย็ด

ทุกๆสวนสนุก ที่ไหนก็ต้องมีบ้านผีสิง เป็นที่ที่ดึงดูดผู้คนที่อยากจะตื่นเต้นหวาดเสียวได้ดี ฉันเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นบ้านผีสิงในสวนสนุก จนได้มาสมัครเป็นพนักงานที่นี่ และได้พบกับแฟนของฉัน

เขาและฉันทำหน้าที่แต่งชุดเป็นผี คอยหลอกให้ผู้คนตกใจเล่น เรามักจะทำงานเป็นคู่ เขารับหน้าที่เป็นมัมมี่ ส่วนฉันก็เป็นผีแม่บ้าน แว้บออกมาตามมุม หรือตามจุดที่คนมักไม่สนใจ แอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นบ้างอะไรบ้าง ประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่ตรงนั้นหรอก เพราะเรื่องที่จะเล่น มันเป็นเซ็กส์ที่เราสองคน ยังจดจำมาจนถึงทุกวันนี้ มันยิ่งกว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นซะอีก

วันนั้น ช่วงเทศกาล คนมาเที่ยวเยอะมากกว่าปกติ ฉันและเขามีเวลาพักเพียงไม่กี่นาที เราเลยตัดสินใจ จะเข้ามาทำงาน พร้อมกับบำบัดความเงี่ยนไปด้วย ไม่รู้ว่าเขาเป็นยังไง แต่ตอนนี้ฉันแฉะไปทั้งหี อยากจะโดนเขากระทุ้งจะแย่ แต่เรายังต้องเข้ามาทำงานต่อตอนบ่าย เราเลยคิดอะไรสนุกๆได้ ไหนๆก็เสียวแล้ว ต้องเอาให้สุด ลืมหนังโป๊ญี่ปุ่นไปได้เลย เราทั้งคู่เลือกตรงมุมที่ไม่มีพนักงานยืน ห้องขังปลอมๆมีที่พอให้เราทั้งคู่แทรกตัวเข้าไป เขานั่งพิงผนัง พร้อมกับอาวุธที่ตั้งขึ้นมาจนรู้ได้เลยว่า เขาก็พร้อมแล้ว ฉันก็ไม่รีรอ รีบเอาหีแน่นๆเข้าไปเสียบ ขย่มเอวไปด้วยเพื่อเรียกน้ำย่อย กลีบที่ขมิบเป็นจังหวะ เพื่อยั่วให้เขาน้ำแตก แต่เขาก็กลั้นเอาไว้ได้ดี เราค่อยๆลุกขึ้น แล้วไปต่อกันที่ข้างกรง อาจจะมีคนเข้ามาเห็นก็ได้ แต่ฉันรู้สึกว่ามันตื่นเต้นดี ท่าหมาของเขาทำให้ฉันแทบทรงตัวไม่อยู่ ต้องยึดลูกกรงเอาไว้ไม่ให้ล้ม เขากระหน่ำซอยเข้ามา กระแทกครั้งแล้วครั้งเล่า เหมือนหนังโป๊ญี่ปุ่น เสียงหอบหายใจ ที่ดังระงม ก็ไม่สามารถกลบเสียงฝีเท้าที่เดินเข้ามาช้าๆ ไม่รู้ทำไม แต่เหมือนจะมีคนเข้ามาแล้ว ฉันเองไม่อยากให้เขาเอามันออก เลยขมิบเอาไว้แน่น แรงดึงที่เขาพยายามจะเอาน้องชายออก มันสร้างความเสียวให้มากกว่าตอนซอยเสียอีก ยิ่งฉันรัดแน่น เขายิ่งออกแรงดึง จนในที่สุด ฉันก็ทนไม่ไหว ร่างกายสั่นเทาพร้อมความเสียวที่พุ่งจนล้น ไม่น่าเชื่อว่าจะมาน้ำแตกในสถานการณ์แบบนี้ เสียงโป๊ะที่บอกให้รู้ว่าเขาดึงมันออกมาได้ ทำให้ฉันแทบหมดแรง ตรงหียังรู้สึกชาๆอยู่เลย แรงเกร็งนั้นทำให้ฉันเหมือนน้ำแตกนับสิบครั้ง คนที่เข้ามาเห็น ก็คงต้องปล่อยเขาไป เพราะฉันเสียวจนไม่มีแรงแม้แต่จะทำงาน ได้แต่นอนซึมซับความเสียว ปล่อยให้คนได้เข้ามาดูฉันที่นอนหมดแรงด้วยความเงี่ยนอยู่ตรงนั้น ถึงจะเป็นแค่ครั้งเดียวที่ได้ทำแบบนั้น แต่มันสนุกเป็นบ้าเลย ความเสียวที่ได้เอากันตอนทำงาน ความตื่นเต้นเวลาคนเดินเข้ามา ฉันแทบจะทนไม่ไหวแล้ว อยากชวนเขาทำต่อให้คนดูซะตรงนั้นเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.