เรื่องเล่าทางบ้าน เรื่องเสียว

ตูดใหญ่ใส่ไม่ยั้ง

ช่วงนี้ของปีเป็นช่วงที่โรงงานผมรับพนักงานใหม่เข้ามาเยอะมากครับ และเป็นช่วงที่หนุ่ม ๆ ในโรงงานจะชอบเป็นพิเศษเพราะจะมีสาว ๆ หน้าใหม่มากมายเข้ามาให้ชื่นตาชื่นใจ ผมเองก็เช่นกันที่ปีนี้ได้เจอคนที่ถูกใจเข้าคนนึง เป็นสาวรูปร่างอวบเนื้อแน่นตูดใหญ่ถูกใจมาก ผมจ้องตาเป็นมันตั้งแต่วันแรกที่เธอเข้ามาเลยครับ แน่นอนว่าผมไม่ปล่อยให้ลอยนวลอยู่เฉย ๆ ต้องเจ้าไปจัดการรุกหนักตามสไตล์ผมอยู่แล้ว ก็ได้คุยกันไปประมาณอาทิตย์นึงเลยชวนกันไปเที่ยว ก่อนจะแวะไปนั่งชิลล์กินเบียร์กันนิดหน่อยและผมก็ไปส่งเธอที่หอ จังหวะนี้แหละครับที่เธอดึงแขนผมให้ขึ้นไปส่งเธอถึงห้อง แต่พอถึงห้องเธอก็ไม่ยอมปล่อยให้ผมกลับบอกให้อยู่เป็นเพื่อนก่อน ผมก็ยิ้มอยู่ในใจเลยครับเพราะยังไงก็ได้แน่ ๆ
ผมนั่งลงบนที่นอนแปบนึงเธอก็เดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมผ้าขนหนูพันตัวมาผืนเดียว ตรงดิ่งมานั่งคร่อมผมโดยไม่พูดไม่จา ก่อนจะก้มลงมาจูบผมพร้อมปลดผ้าขนหนูออกช้า ๆ ผมก็จูบตอบอย่างไม่ขัดขืน ความรู้สึกเมื่อลิ้นนุ่ม ๆ อุ่น ๆ ของเราสัมผัสกัน มันกระตุ้นให้ผมเงี่ยนขึ้นมาได้ง่าย ๆ เลยครับ เสื้อของผมโดนถอดออกไปจอนไหนก็ไม่รู้ รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่เต้านมของเธอสัมผัสกับตัวผม นมของเธอไม่ใหญ่มากนักจะหนักไปทางตูดมากกว่า เราจูบกันอยู่พักใหญ่เธอก็ถอนจูบออกแล้วเลื่อนลงไปนั่งคุกเข่าตรงหว่างขาผม ถอดกางเกงผมออกแล้วจัดการอมควยให้ผมโดยไม่ต้องบอก ทักษะการใช้ลิ้นของเธอถือว่าเทพมากเพราะมันทำให้ผมเสียวจนตัวแอ่นหลายรอบเลย ผมเกือบแตกคาปากเธออยู่แล้วเลยบอกให้เธอหยุดแล้วให้เธอขึ้นให้ ซึ่งเธอก็จัดให้แบบไม่มีขัดขึ้นคร่อมแล้วจับควยผมยัดใส่รูหีที่ชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของเธอทันที
ผมรู้สึกว่าหัวควยผมเปียกชุ่มก่อนที่มันมุดพรวดเดียวหายเข้าไปในหีเธอจนสุดลำ เธอร่อนเอวบดหีเธอกับลำควยผมไปมาก่อนจะเริ่มขย่มเต็มแรงทันที เธอคงน่าจะเงี่ยนมากเพราะเล่นใส่ไม่ยั้งตั้งแต่เริ่มเลยแถมยังครางเสียงกระเส่าอีกต่างหาก หีของเธอมันรัดควยผมแน่นทุกครั้งที่เธอขย่มลงมา มันทำให้เสียวและมันส์มาก ๆ เลยด้วย ผมรู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อหีที่กำลังโอบรอบควยผมอยู่ มันยิ่งเสียวยิ่งได้อารมณ์มาก ๆ เธอขย่มอยู่ประมาณ 10 นาทีอยู่ก็หยุดและกระตุกเอวเสร็จไปหนึ่งรอบ ผมรู้สึกได้เลยว่าควยผมถูกโชลมด้วยน้ำของเธอเยอะกว่าเดิมอีกครับ เมื่อเธอเสร็จแล้วก็ถึงตาผม ผมเลยจับเธอพลิกนอนคว่ำโก่งตูดก่อนที่ผมจะเสียบควยเข้าจากด้านหลังเหมือนท่าหมา ควยผมเข้าไปลึกมาจนเธอสะดุ้ง จากนั้นผมก็กระหน่ำใส่หีเธอไม่ยั้งเหมือนที่เธอขย่มผม แต่ผมซอยได้ไม่นานครับประมาณ 5 นาทีก็เสร็จ เพราะเสียวมาจากการที่เธอขึ้นให้มาก่อนแล้ว ผมแตกในหีเธอไปเต็ม ๆ ตอนผมดึงควยออกมาน้ำเงี่ยนผมบวกกับน้ำของเธอถึงกับล้นทะลักเลยทีเดียว คืนนั้นผมก็เลยไม่ได้กลับหอครับอยู่ที่ห้องเธอจัดกันยันเข้าเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.