เรื่องเล่าทางบ้าน

รับได้ไหมถ้าฉันเป็นผู้หญิงสาธารณะ

หลายคนในปัจจุบันต้องใช้ชีวิตที่น่าเบื่อ นั่นคือการทำงาน เพื่อหาเงิน นำเงินนั้นมารักษาตัวเองในวันที่ป่วย หรือบางคนก็ต้องทำงานเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายของครอบครัว แต่ละคนมีเหตุผลในการทำงานต่างกันมากมาย แต่สำหรับฉัน งานที่ฉันทำคือสิ่งที่ฉันชอบ อาชีพที่หลายๆคนเรียกมันว่า กะหรี่
ชื่อของฉันคือ แก้ว ปีนี้ฉันก็อายุ 27 แล้ว ชีวิตส่วนตัวของฉันก็เหมือนคนทั่วไป ตื่นนอน กินข้าว ทำงานอดิเรก แต่สิ่งที่แตกต่างจากคนอื่นก็คืองานที่ฉันหารายได้มาให้ครอบครัว ฉันจากบ้านมาตั้งแต่อายุ 23 ถ้านับก็เริ่มทำงานนี้ได้ประมาณ 3-4 ปีกว่าแล้ว ในตอนแรกฉันก็ไม่คิดว่าจะได้มาทำอะไรแบบนี้ การนอนพลีร่างกายให้ลูกค้าที่เป็นคนแปลกหน้าเข้ามาใช้ร่างกายจนพอใจ ในแต่ละวันฉันต้องโดนเย็ดไม่ต่ำกว่า 3-4 รอบ ก็เพราะผลตอบแทนของงานมันหอมหวานเกินกว่าคำนินทา สำหรับฉันแล้ว ศักดิ์ศรีมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับงานที่ทำ แต่มันขึ้นอยู่ที่ตัวฉัน ว่าฉันสามารถให้อะไรกับครอบครัวได้บ้าง ตั้งแต่ทำงานมา ฉันโดนเย็ดไปนับครั้งไม่ถ้วน แลกกับการที่ครอบครัวได้อยู่สุขสบาย ฉันก็ยินดี อย่างน้อยลูกค้าของฉันก็ยังเอ็นดูและเรียกใช้บริการให้ไปเย็ดอยู่เป็นประจำ
เรื่องราวที่ทำให้ชีวิตฉันเปลี่ยนไป มันเริ่มจากวันนั้น วันหยุดปีใหม่เป็นช่วงที่ลูกค้าจะเยอะเป็นพิเศษ เนื่องจากมีงานสังสรรค์และเป็นช่วงที่ได้ใช้จ่ายเงินโบนัสของตัวเอง ประมาณ ตี1 เขาเดินเข้ามาด้วยอาการกึ่งเมา ใบหน้าที่ระเรื่อสีแดงมองมาที่ฉันอย่างไม่ละสายตา แล้วเขาก็เลือกฉันเป็นคู่นอนในคืนนั้น เราขึ้นมาที่ห้อง และฉันก็เริ่มทำหน้าที่ทันที ริมฝีปากที่คับแน่นไปด้วยควยของเขา ฉันดูดมันอย่างคุ้นเคย ตอนนี้เขานอนสงบอยู่บนเตียง กลิ่นเหล้าลอยออกมาจากปากเขาจางๆในตอนที่เราจูบกัน ยิ่งเป็นตอนที่เขาเบิร์นให้ฉัน มันเหมือนกับโดนราดด้วยแอลกอฮอล์ เพราะมันทั้งร้อนและเสียว ไม่น่า ฉันก็นั่งอยู่บนตัวเขา ควยแท่งโตค่อยๆไหลเข้ามาในจิ๋มอย่างช้าๆ ฉันเพิ่มแรงขย่มให้แรงขึ้น ส่วนเขาก็ยกสะโพกรับเป็นจังหวะ ยอมรับจริงๆว่ามันเสียวและทำให้ฉันน้ำแตก เขาจับตัวฉันลงไปแนบกับตัวเขา แล้วยกตัวซอยฉันอย่างแรงจนร้องครางออกมา เขาเย็ดเก่งเป็นบ้า ลิ้นโลมเลียอยู่ที่หัวนมไม่หยุด ยิ่งซอยก็ยิ่งดูดแรงขึ้น ร่างกายที่สั่นเทาไปด้วยความเสียวของฉันรู้สึกได้ทันทีว่าเขาคนนี้คือคนที่จะมาเติมเต็มอารมณ์เซ็กส์ให้ฉัน เขาก็รู้สึกเช่นนั้นเหมือนกัน เพราะตอนที่เขากำลังหลั่งน้ำกามเข้ามาในร่างกายที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อ มันเป็นประโยคที่ว่า “มาอยู่ด้วยกันนะ ฉันชอบเธอจริงๆ” ฉันไม่รู้ว่ามันเพราะความเมาหรือเพราะอารมณ์พาไป แต่สุดท้าย เราก็ได้กลายเป็นคนรักกันจริงๆจนถึงปัจจุบัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.