ความรู้ทางเพศ

ศึกตัดเชือก ระหว่างลิ้นกับนิ้ว

ก่อนที่จะเริ่มเสียวกันขั้นสุด ก็ต้องเล้าโลม หรือสร้างอารมณ์กันก่อนใช่ไหมล่ะคะ ทีนี้ขั้นตอนและวิธีการเล้าโลม มันก็มีขั้นตอนที่หลากหลาย ทั้งรูปแบบ วิธีการ ไม่ว่าคนไหนก็จะมีอะไรที่ชอบไม่เหมือนกัน เรื่องเดียวที่เหมือนกันคือ ผู้หญิงทุกคนชอบเล้าโลม ชอบให้เล่นกับหีเธอก่อน แล้วค่อยไปสู้ขั้นต่อไป ซึ่งการเล้าโลมเนี่ย มันก็มีอยู่หลายแบบ ตามที่เราบอกไปนั่นแหละค่ะ วันนี้เราเลยจะมาดูกันหน่อย ว่าการเล้าโลมยอดฮิต อย่างการใช้ลิ้น กับการเล้าโลมแบบดั้งเดิม อย่างการใช้นิ้ว แบบไหนจะมาวิน และเสียวสุดซอย
เริ่มจากการใช้ลิ้น ซึ่งเป็นวิธีการมอบความสุขโดยการใช้สัมผัสของลิ้นที่เป็นปุ่ม เข้าไปกระตุ้นหีด้วยการเลีย ปุ่มบนลิ้นถึงแม้จะดูเล็กๆ แต่ขอบอกเลยนะคะว่า เวลาที่มันมาถูกับติ่งเสียว มันจะเสียวยิ่งขึ้นไปอีก เพราะตรงนั้นเป็นจุดที่รวมเส้นประสาทเอาไว้มากมาย นอกจากนี้ยังมีเรื่องของเทคนิคแต่ละคน ลีลาลิ้น ความรัว และความซุกซนที่จะมาเล่นให้สาวๆได้เสียวจนต้องครางออกมาไม่เป็นภาษา แต่วิธีที่นิยมกันมาที่วุด ที่การใช้ลิ้นรัวตรงติ่งเสียว คุณภาพอาจไม่เท่าเครื่องสั่น แต่ความเสียวไม่แพ้กันเลยค่ะ
ต่อมาก็คือ นิ้วมือ นิ้วที่ถูกใช้มากที่สุดในการเล้าโลม จะเป็นนิ้วไหนไปไมได้ นอกจากนิ้วกลาง และนิ้วชี้ คู่ซี้ที่พร้อมจะเข้าไปทะลวงน้ำหล่อลื่นจากหญิงสาวทุกคน วิธีการก็ง่ายมากๆ ใครๆก็ทำเป็น เพียงแค่เอานิ้วทั้งสอง ค่อยๆสอดเข้าไปในหี จากนั้นก็ใช้รูปทรงของนิ้วที่ไม่พอดี มาสร้างความเสียว สิ่งที่ทำให้วิธีนี้นิยมมากๆ เพราะความยาวของนิ้วมันจะไปโดนจุดจีสปอตพอดี ก็เลยง่ายต่อการกระตุ้นน้ำหล่อลื่น ที่สำคัญคือสามารถใช้นิ้วเล่นกับติ่งเสียวได้เหมือนกัน เพียงแต่ต้องระวังเล็บสักหน่อยนะจ๊ะ
ถ้าถามว่าแบบไหนดีกว่ากัน มันก็ต้องเป็นคำตอบของแต่ละคนที่ตอบไม่เหมือนกัน ถึงแม้ลิ้นจะสามารถเล่นกับติ่งเสียวได้เสียวมากๆ แต่ก็ไม่สามารถเข้าไปกระตุ้นจีสปอตภายในช่องคลอดได้ หรือแม้แต่นิ้ว ที่สามารถกระตุ้นได้ลึก ก็ยังต้องระวังเรื่องความปลอดภัย และเรื่องของการขีดข่วน ที่รอบเล็กๆอาจจะทำให้ติดเชื้อได้ ทั้งหมดทั้งปวงนี้คงเป็นข้อมูลที่ผู้อ่านต้องตัดสินใจเองค่ะ ข้อดีก็มีคนละแบบ ข้อเสียก็มีคนละอย่าง เอาเป็นว่า วิธีไหนที่ทำให้ท่านฟิน และมีความสุข ก็ใช้วิธีนั้นแหละค่ะ แต่ต้องไม่ลืมว่าความสะอาดก็สำคัญ ถึงจะใช้นิ้วและลิ้น แต่หีก็ควรสะอาดด้วยเช่นกัน อย่าปล่อยให้มีกลิ่นแรง หรือมีกลิ่นคาวเด็ดขาด เดี่ยวจะขมคอกันซะก่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published.