ความรู้ทางเพศ

เดาความนูน จากใบหน้า

เรื่องไซส์ ไม่ได้มีแต่ผู้ชายเท่านั้นนะครับ ที่เป็นเป้าสายตาจากฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงเอง ก็ถูกฝ่ายชายมองอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่าง หน้าตา และยาวไปถึงเรื่องไซส์ของหี ที่ผู้ชายก็แอบสงสัย ว่าผู้หญิงคนนี้ จะใหญ่หรือไม่ ลักษณะโหนกของเธอจะเป็นอย่างไร ถ้าได้ลองสกครั้งก็คงดีไม่น้อย เหล่านี้คือคำถามที่ยังไม่มีใครไขคำตอบได้ วันนี้เราก็เลยจะเอาคีย์ลับ ของคำตอบที่หลายคนยังไม่รู้ มาเฉลยให้ดูแบบไม่มีหมกเม็ด ด้วยการดูขนาดหี จากสัดส่วนของใบหน้า
ความยิ่งใหญ่และความยาว จะสามารถดูได้อย่างไร สังเกตง่ายๆจากระยะจากจุดสูงสุดของหน้าผาก เรื่อยมาจนถึงปลายจมูก นั่นแหละครับ ส่วนใหญ่ในหนังav จะเป็นอย่างนั้น คือความยาวของร่องที่ไปสิ้นสุดยังฝีเย็บแบบไม่มีขาดหรือเกิน และความใหญ่โตโอ่อ่า ก็ดูจากจุดที่เรียกว่า สามเหลี่ยมทองคำ เชิงโหนกแก้มทั้งสองข้าง จรดลงที่ปลายคาง คือความกว้างใหญ่ของเนินน้อง ลักษณะจะไม่ต่างมากจากจุดนี้ครับ ทีนี้ก็ดูกันง่ายๆแล้วว่าใครหีใหญ่ เวลาจีบจะได้ตรงตามที่ใจชอบ อยากได้ใหญ่แค่ไหนก็สังเกตเอาเลยครับ
หี
รายละเอียดอื่นๆ ก็พอมีให้สังเกตบ้าง เช่น โอกาสที่จะยาน หรือใครที่จะบานตอนอายุเยอะ ให้ดูจากปากครับ ปากกว้างก็อาจจะบานหน่อย สาวใหญ่ปากเล็กกระจุ๋มกระจิ๋ม ก็อาจจะยังฟิตอยู่ในตอนแก่ หรือเรื่องของรูปร่างกลับเนื้อ ก็สังเกตได้จากริมฝีปากเช่นกัน ถ้าริมฝีปากอวบอิ่ม ก็ไม่ต่างกันเลยครับ ส่วนใครที่ปากบาง ริมฝีปากเล็ก ก็ตามนั้น หนักหน่อยคือคนที่ปากไม่เท่ากัน เดาได้เลยว่า ลักษณะข้างล่างต้องมีบิดๆไปบ้าง เป็นเรื่องธรรมชาติของหีครับ
เรื่องของส่วนเล็กๆ อย่างเช่นสี ก็ดูได้ง่ายมากๆ โดยใช้ริมฝีปากเหมือนกัน เริ่มจากสีเนินนม ปลายยอดจะสีอย่างไร ให้ดูจากริมฝีปากตอนที่ไม่ทาลิปสติก เป็นสีธรรมชาติ เข้มหรืออ่อนไม่ต่างกับริมฝีปากครับ ส่วนสีภายในกลีบนั้น จะดูสีสดกว่านิดหน่อย ใครที่ปากสีแดงธรรมชาติ ข้างล่างก็คงเป็นสีแดงสด หรือใครที่มีปากสีอ่อน อมชมพู เชื่อได้เลยครับว่าหีต้องน่ารักและอมชมพูแน่ๆ
เรื่องของการสังเกต ต้องใช้วิจารณญาณของแต่ละคนครับ หรือไม่ก็ศึกษาในหนังav บางคนก็อาจจะมีคลาดเคลื่อน หรืออาจจะตรง สามารถใช้ดูเป็นแนวทางได้เท่านั้น ไม่ควรใช้ลักษณะเหล่านี้ตัดสินเด็ดขาด เพราะเราจะรู้ว่าหีไหนเด็ด เราต้องลองก่อน ถูกไหมครับ การเดาด้วยลักษณะใบหน้า อาจจะทำให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เผื่อบางคนชอบใหญ่หรือเล็ก จะได้เลือกตรงกับที่ตัวเองชอบ และเอาไว้ทายกันเป็นแนวทางดีกว่าครับ อย่าตัดสินผู้หญิงว่าไม่เด็ดจากเรื่องเหล่านี้ดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.