ความรู้ทางเพศ

รวมท่าแปลกสุดฮิตจากหนังโป้ที่สาวๆอยากลองทำ

เรื่องของลีลาบนเตียง ก็เหมือนการเติมสีสันบนผืนผ้าใบ ถูกวาดระบายลงไปด้วยสีที่สวยงาม วาดเป็นรูปร่างที่เหมาะสม ภาพที่ออกมาจะสวยงามแค่ไหน เทียบกับลีลาบนเตียง การได้ลองท่าใหม่ๆ มุมการสอดใส่ใหม่ๆ ก็ช่วยกระตุ้นจีสปอตจากการได้รับการกระตุ้นแบบใหม่ๆได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณเริ่มเบื่อกับลีลาบนเตียงที่ทำกับแฟนมาหลายปี วันนี้ เรามีท่าสุดแปลกที่ผู้หญิงมากหมายโหวตกันมาว่า อยากลองทำดูสักครั้ง จะมีท่าไหนบ้าง มาดูเลยจ้า
ท่าแรก ท่าเฮลิคอปเตอร์ เป็นท่าที่เรียกได้ว่าแปลกที่สุด และเป็นท่าดูดพลัง เนื่องจากผู้หญิงและผู้ชายที่จะทำท่านี้ ต้องมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรง โดยเฉพาะผู้ชาย ที่ต้องเปลี่ยนร่างกายเป็นใบพัด และที่ชวนให้เสียวที่สุดคือ มันไม่ใช่การเย็ดหี แต่มันเป็นการเย็ดตูดจ้า เริ่มจากฝ่ายหญิงนั่งคุกเข้า แล้วก้มตัวลงไปจนสุด โก่งตูดขึ้นมาให้ฝ่ายชายทำการสอดใส่เข้าไปที่ประตูหลัง แล้วก็หมุนได้เลยจ้า จินตนาการว่าตัวเองเป็นส่วนเครื่อง แล้วผู้ชายเป็นใบพัด กำลังหมุนวนอยู่ภายในร่างกาย ช่วยให้เสียวได้แบบที่มีน้ำแตกกันบ้าง
ท่าต่อมา ท่าอุ้มแตง เป็นท่าที่เน้นความแข็งแรงของผู้ชาย ที่ต้องทำการอุ้มฝ่ายหญิงขึ้นมาแนบลำตัว แล้วโยกให้แท่งขยับไปมาทั้งที่ยังยืนอยู่ จุดสำคัญคือขนาดร่างกาย ผู้ชายต้องแข็งแรง ส่วนผู้หญิงต้องตัวเล็ดพอที่จะอุ้มทำกิจกรรมได้ ท่านี้ ผู้หญิงเห็นตรงกันว่า อยากเย็ดท่านี้กับแฟนบ้างจัง เพราะพวกเธอได้กอดรัดกับแฟนไว้แน่น หน้าอกได้สัมผัสและถูไปมา สร้างความเสียวได้อย่างมาก และมันยังแสดงถึงความแข็งแรงของแฟนอีกด้วย
ท่าเก้าอี้สุดเสียว เป็นการร่วมรักท่านั่งที่สาวๆบอกว่า อยากทำจังเลย ท่านี้เห็นได้จากหนังโป้ออนไลน์บ่อยๆ ฝ่ายชายจะนั่งพิงผนัง แล้งฝ่ายหญิงนั่งลงพร้อมสอดใส่กระจู๋เข้าไปในจิ๋ม นั่งลงไปจนสุด ฝ่ายชายจะกอดโอบเอาไว้เหมือนเป็นเก้าอี้ที่มีไว้เย็ด ถูกโอบกอดจากด้านหลังพร้อมกับเย็ดไปด้วย สร้างความอบอุ่นและความเสียวไปพร้อมๆกัน ที่สำคัญฝ่ายชายยังสามารถเล่นกับเต้านมได้อย่างเต็มที่ งานนี้เสียวแบบคูณสองไปเลย
ท่า 69 เป็นท่าที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงจะนอนสลับฝั่งหัว-ท้ายกัน ทั้งคู่ต่างช่วยกันทำให้ของลับอีกฝ่ายเสียวอย่างสุดซี๊ด ความเด็ดของมันคือการได้โม้กให้แฟน พร้อมกับการที่โดนเลียแล้วดูดอยู่ที่แคมอันบอบบาง นอกจากนั้น ฝ่ายชายยังสามารถใช้นิ้วเล่นกับช่องคลอดได้อย่างง่ายดาย ผู้หญิงก็สามารถเล่นกับน้องชายได้เต็มที่ เป็นท่าที่ได้ทั้งความเสียว และได้มอบความสุขไปพร้อมๆกัน จึงเป็นท่าที่สาวๆอยากลองทำดูสักครั้งในชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published.