ความรู้ทางเพศ

เรื่องของจิ๋ม ที่อยากให้ไขข้อข้องใจ

พูดถึงเรื่องที่สาวๆคาใจ และก็เป็นกังวลกันมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ก็คือเรื่องของจิ๋ม จิ๋มก็คือหีของเรานี่แหละจ้า แต่เรียกให้น่ารักสักหน่อยก็เป็นน้องจิ๋ม แต่เรื่องของจิ๋มนี่มันไม่ได้เล็กเหมือนขนาดของมันเลยล่ะสิคะคุณ ปัญหาของจิ๋มแต่ละเรื่องมีแต่พาให้เพลียหี ไม่อยากจะคิดให้ปวดหัวเลย ก็แหม เป็นสาวทั้งที ปัญหาหีมันกวนใจ สารพัดเรื่องราวที่สาวๆอยากให้เราช่วยหาคำตอบ ไม่แม้แต่เรื่องเซ็กส์ แต่เรื่องจิ๋มเราก็ให้ความสำคัญเช่นกัน วันนี้ เจ๊จะขอเป็นหัวเรือในการหาคำตอบให้สาวๆที่คาใจข้างในลึกๆ ว่าปัญหาของจิ๋มทั้งหลายเหล่านี้ มันจะสามารแก้ไข หรือสามารถใช้อะไรมาดับความเครียดได้บ้าง ถ้าพร้อมแล้ว มาดูเลยจ้า
เรื่องแรก คือเรื่องความอับชื้น ถึงวันนั้นของเดือนทีไร เจ้าหีก็พาลจะไม่สบาย ผดบ้างผื่นบ้าง ขึ้นมาให้เราได้แสบได้คัน แถมยังทำให้เจ็บสุดๆเวลาที่เหงื่อออก ปัญหานี้สาเหตุของมันก็คือเจ้าผ้าอนามัยตัวร้ายนั่นเองค่ะ ผ้าอนามัยที่สาวๆใช้กันเป็นแบบแผ่นใช่ไหมล่ะจ๊ะ เจ๊ขอบอกเลยว่า สาวฝรั่งเขาเลิกใช้กันไปแล้ว เพราะมันทั้งอับ ทั้งชื้น แถมผัวสัมผัสยังมาถูจนน้องสาวบวมแดง ทางที่ดีอยากให้สาวไทยลองเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับ “ผ้าอนามัยแบบสอด” ดูบ้างนะคะ การใช้แบบสอด นอกจากจะลดความอับชื้น มันยังทำให้สาวๆเคลื่อนไหวได้สะดวกอีกด้วย
เรื่องต่อมา ก็คือเรื่องกลิ่น หายใจเข้าก็หีเธอ หายใจออกก็หีเธอ กลิ่นมันแรงจนอยากจะกลั้นหายใจ แต่ทำยังไงได้ สาวๆอย่างเราหลงใหลในการถูกเบิร์นมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ยิ่งมีลิ้นมาแตะ มาสัมผัสติ่งเสียว ก็จะยิ่งเสียวมากกว่าเดิม ช่วยปลุกให้หีมีชีวิตชีวา แต่ถ้าน้องสาวมีกลิ่นขึ้นมาคุณผู้ชายเขาจะเวียนหัวขมคอเอาเข้า เรื่องนี้มันเริ่มตั้งแต่อาหารการกินเลยค่ะ เป็นที่รู้กันว่าสาวๆชอบอาหารดอง ทั้งมะม่วงดอง องุ่นดอง ก็ฟาดเรียบไม่มีเหลือ รู้กันไหมว่ากลิ่นเหล่านี้มันมาสะสมตอนเราปัสสาวะ กลิ่นติดหีนี่แก้ยากกว่ากลิ่นติดจานอีกนะเธอ งดของหมักดอง งดของรสจัดดูบ้าง กลิ่นดีขึ้นแน่นอน แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆก็ไปหาหมอเถอะจ้ะ บางทีภายในอาจจะกำลังมีปัญหาก็ได้นะ
สุดท้ายเรื่องที่กวนใจสาวๆกันอยู่ก็คือ เรื่องความหลวม ความหีไม่ฟิตมันทำร้ายหัวใจคนรักกัน อ่ะ ใจเย็นๆกันหน่อย ไม่ใช่ว่าไม่ฟิตแล้วมันจะหลวมกลวงไปจนผู้ชายรู้สึกโหรงเหรง อาการไม่ฟิตมันก็เกิดขึ้นได้หมดทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน ก็แต่ละคนมันมีขนาดไม่เท่ากันอยู่แล้ว ถ้าแฟนหำเล็กมาเจอสาวรูใหญ่ ยังไงก็หลวม ผิดกับคนหีเล็กไปได้สามีที่กระดอใหญ่ รายนี้เสียบยังไงก็ฟิต แต่ถ้าคุณๆยังไม่เลิกกังวล คงต้องบริหารหีด้วยการขมิบแล้วล่ะ ลองทำดูนะ กล้ามเนื้อจะได้กระชับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.