ความรู้ทางเพศ

เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ด้วยสองมือของคุณกัน

                การใช้มือนั้นถือว่าคือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนะกับการทำรักแบบในหนังผู้ใหญ่นั่นก็เพราะว่ามันจะช่วยยกระดับอารมณ์ร้อนแรงแล้วก็ความหนักหน่วงของเซ็กส์ให้มันหนักมากกว่าเดิมโดยเฉพาะการที่สาวๆใช้มือไปลูบหรือเล้าโลมเจ้าน้องชายมันก็จะยิ่งทำให้เขารู้สึกถึงความซาบซ่านแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยซึ่งก็นับว่าเป็นอีกสิ่งที่ทำให้เซ็กส์ดีขึ้นเลยดีเดียวเพราะฉะนั้นเราว่าสาวๆคงต้องมาดูกันหน่อยแล้วละว่าคุณจะสามารถใช้มือทั้งสองข้างของคุณเพิ่มความเสียวซ่านให้กับเซ็กส์ได้อย่างไรบ้างบอกเลยว่าวิธีที่เรานำมาเสนอนั้นมันจะทำให้หนุ่มๆวาบหวิวขึ้นมาทันทีแน่นอน

1.การใช้มือช่วยจัดหนัก เมื่อพวกคุณได้เริ่มต้นภารกิจรักอันเร่าร้อนเหมือนกับในหนังผู้ใหญ่นั้นก็ควรใช้มือลูบไล้ไปตามเรือนร่างของอีกฝ่ายเสียก่อนซึ่งการใช้มือในการเริ่มต้นโดยเฉพาะสาวๆนั้นจะต้องใช้ทั้งสองมือกำเจ้าโลกเอาไว้ให้แน่นและมืออีกข้างนึงก็ต้องอยู่ที่ปลายหัวของเจ้าโลกแล้วหลังจากนั้นก็รูดขึ้นลงให้สุดซะสุดท้ายแล้วก็ให้สาวๆใช้มืออีกข้างกำปลายหัวเจ้าโลกแล้วรูดมันลงมาอีกเรื่องๆซึ่งบอกเลยว่าการทำเช่นนี้จะสามารถช่วยกระตุ้นความสยิวก่อนจะไปเริ่มภารกิจรักอันร้อนแรงดั่งในหนังผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างมากเลยล่ะ

2.การเอามือไปลูบไล้ อันนี้น่าจะคือท่าเบสิกที่เห็นได้บ่อยๆในหนังผู้ใหญ่เลยนะยิ่งถ้าได้ใช้กับพวกหนุ่มๆแล้วนั้นบอกเลยว่ายังไงความสยิวก็ต้องเกิดขึ้นกับเขาอย่างแน่นอนซึ่งเพียงแค่สาวๆลูบไล้ไปยังส่วนต่างๆตามเรือนร่างของเขานั้นมันก็จะช่วยให้หนุ่มๆคล้อยตามคุณได้มากขึ้นแล้วล่ะและหลังจากนั้นเมื่อคุณได้ใช้มือรุกเขามากกว่าเดิมไปเรื่อย ๆนั้นมันก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความฟินให้เขาไม่รู้จบเลยล่ะเพราะฉะนั้นก่อนจะไปจัดหนักเหมือนในหนังผู้ใหญ่ก็ลองใช้มือลูบไล้หนุ่มๆดูนะรับรองว่างานนี้หนุ่มๆจะต้องประทับใจแน่นอน

3.ใช้มือเล่นกับน้อง ๆดูสิ หากสาวๆใช้มือปรนนิบัติหนุ่มๆจนเขาสยิวมากๆแล้วนั้นก็ควรใช้มือขยายความเสียวซ่านให้กับตัวคุณด้วยนะซึ่งสาวๆก็จะต้องใช้มือตนเองลูบไล้ไปยังบริเวณน้องสาวเหมือนในหนังผู้ใหญ่ในตอนที่คุณกำลังเล้าโลมหรือรุกฝ่ายชายด้วยมืออีกข้างนึงหลังจากนั้นก็ค่อยสอดนิ้วเข้าไปในช่องของน้องสาวแล้วชักมันเข้าออกเพียงเท่านี้มันก็ทำให้สาวๆเกิดอารมณ์เสียวได้มากยิ่งขึ้นแล้วและนี่ก็คืออีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มความเร้าใจให้กับการร่วมรักเป็นอย่างมากและเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยด้วยเพราะแค่คุณได้ใช้เทคนิคเหล่านี้มันก็ทำให้หนุ่มๆหลงคุณเป็นอย่างมากแล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.