ความรู้ทางเพศ สาระทั่วไป

ทำอย่างไรดีหากมีอารมณ์ทางเพศมากเกินไป

สวัสดีค่ะคุณเพื่อนที่น่ารักของดิฉันทุกคนและวันนี้เราก็กลับมาพบเจอกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆได้พบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีสาระดีๆเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าทำอย่างไรดีหากมีอารมณ์ทางเพศมากจนเกินไปแน่นอนเขาว่าอะไรที่มันมากจนเกินไปนะมันส่งผลเสียต่อเราอย่างแน่นอนดังนั้นนะคะเมื่อมันมากเกินไปเราก็สมควรที่จะควบคุมร่างกายควบคุมจิตใจของตนเองให้มันปกติมากที่สุดวันนี้นะคะดิฉันเจอนำวิธีการที่จะช่วยให้เป็นเพื่อนนั้นลดความต้องการทางเพศที่อยากจะมีเพศสัมพันธ์แบบไหนคลิปโป้ค่ะมาฝากลองทำตามดูนะคะเพื่อจะได้จัดการกับความต้องการที่อยากจะมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป้ได้ด้วยตัวเองและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายและสุขภาพการมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป้หรือมีความต้องการมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดแต่ถ้าหากมันมากเกินไปก็จะส่งผลเสียต่อเราดังนั้นควรที่จะมีให้มันเพียงพอแต่ไม่ให้มีมากจนเกินไปดังนั้นนะคะเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะเรามาดูวิธีการกำจัดรวมที่อยากจะมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป้กันเลยดีกว่าค่ะ
ประการแรก ตั้งสติควบคุมจิตใจไม่ให้คิดถึงเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปโป้ดิฉันพูดเลยนะคะว่าเพื่อนๆหลายๆคนที่มีความต้องการที่อยากจะมีเพศสัมพันธ์มักจะมีจินตนาการให้ตัวเองเห็นภาพจงทำให้มีความต้องการค่ะดังนั้นนะคะเมื่อเรารู้อยู่แล้วว่าถ้าเรานึกหรือเห็นภาพพวกนี้จะทำให้เรามีอารมณ์เราสมควรที่จะลดละหรือไม่คิดไม่เห็นภาพต่างๆแบบนี้จะทำให้ความต้องการทางเพศของเพื่อนอย่าลดลงได้อย่างเห็นได้ชัดค่ะ
ประการที่สอง หลีกเลี่ยงการอยู่ด้วยกันสองต่อสองกับเพศตรงข้ามเพื่อนๆเชื่อไหมคำว่าจานที่เพื่อนๆอยากไปอยู่กันตามลำพังสองต่อสองกับเพศตรงข้ามร่างกายของเพื่อนอ่ะจะมีการผลิตฮอร์โมนบางประเภทที่ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศนั่นเองดังนั้นนะคะเมื่อเพื่อนๆอยู่กลับเพศตรงข้ามสองต่อสองควรที่จะตั้งสติให้ดีและควรหลีกเลี่ยงที่จะอยู่กับเพศตรงข้ามเพียงสองต่อสองจะทำให้เพื่อนๆเนี่ยสามารถควบคุมอารมณ์ความต้องการของตัวเองได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น
ประการที่สาม หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สุราต่างๆทุกชนิดเลยขอบคุณเพื่อนทราบไหมคะว่าเมื่อร่างกายของเพื่อนอ่ะได้รับสารหรือแอลกอฮอล์หรือสุราต่างๆเข้าไปแล้วเนี่ยจะทำให้ขาดการยั้งคิดขาดการห้ามตัวเองขาดสติและขาดการควบคุมตัวเองดังนั้นนะคะควรหลีกเลี่ยงไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แต่ถ้ามันห้ามไม่ได้จริงๆก็ดื่มแค่พอเป็นมารยาทก็เพียงพอแล้วค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.