ความรู้ทางเพศ

นวดอัพไซส์ ทำอย่างไรให้ถูกต้อง

ขนาดของน้องชาย เป็นอีกหนึ่งความมั่นใจ ที่ชายไทยหลายคนบอกว่า ต้องใหญ่ ต้องแน่น และต้องทน อึด ถึงจะสะใจสายคนชอบXXX และชอบดูหนังผู้ใหญ่ สามารถมอบความเสียวให้แบบเกินพิกัดไปเลย สำหรับเรื่องอื่นนั้น เราสามารถมาฝึก มาเสริมกันได้ อย่างเช่นความทน ความอึด เราก็ใช้เทคนิคการกลั้นเอามาใช้ช่วยเพิ่มเวลาเสียวได้ หรือจะเป็นเรื่องของลีลา อันนี้ฝึกฝนได้ แต่ถ้าเป็นเรื่องไซส์ และขนาด เป็นเรื่องยากมากครับที่จะสามารถเพิ่มให้ถึงเป้าที่ตั้งไว้ เพราะน้องชายนั้น จะเริ่มคงที่ตอนอายุ 17-18 หลังจากนั้นมันจะไม่ใหญ่ ไม่ยาวขึ้นอีกแล้ว ใครที่โชคดีหน่อย ก็อาจจะได้มาสัก 6-7 นิ้ว บางคนก็ได้มา 5 นิ้ว พอกรุ้มกริ่ม แต่สำหรับบางคนที่เล็กกว่า 4 นิ้ว ก็เป็นเรื่องกลุ้มใจเช่นกันครับ เพราะนอกจากจะขาดความมั่นใจ ตัวเจ้าของเองก็กลัวจะมอบความสุขให้คู่นอนได้ไม่ดีพอ วันนี้เราก็เลยมีวิธีธรรมชาติ ที่ต้องใช้ความอดทน และระยะเวลาสักหน่อย นั่นคือการนวดเพื่ออัพขนาด ให้ใหญ่และยาวขึ้น
เรื่องการนวดนั้น จะประกอบไปด้วย 2 ส่วน คือการนวด และการรูด เราจะมาเริ่มกันที่การนวดก่อนเลยนะครับ ท่านวดที่เราใช้กัน ก็คือท่านั่ง หาเก้าอี้ที่นั่งสบายสักหน่อย จากนั้นก็เริ่มปลุกอาวุธให้ตั้งลำ เมื่อแข็งได้ที่แล้ว ให้เริ่มทำการนวดจากโคน โดยใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ รัดรอบลำเอาไว้ จากนั้นให้บีบแล้วปล่อยเป็นจังหวะ ขยับขึ้นและลง ไม่ควรใช้วิธีรูดในขั้นตอนนี้ครับ เพราะกล้ามเนื้ออาจจะตึงเกินไปจนปวดก็ได้ ให้ค่อยๆนวดก่อน เมื่อมาถึงปลาย ก็ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ รัดรอบบริเวณคอหยัก รัดทิ้งไว้ประมาณ 10 วินาที แล้วปล่อยออกช้าๆ วิธีนี้เป็นเหมือนการโหลดเลือดไปที่หัว หรือท่านที่สงสัยลองไปหาดูหนังผู้ใหญ่แล้วเสริชตามหัวเรื่องได้เลย เมื่อเลือดสูบฉีดเต็มที่ ออกซิเจอจะเข้าไปเติมในเซลล์ได้มากกว่าปกติ ทำให้องคชาตมีเลือดคลีน หรือเลือดสะอาด หมุนเวียนอยู่เสมอ จะทำให้ง่ายต่อการเพิ่มขนาดครับ
ส่วนที่สอง คือการรูด เมื่อนวดจนรู้สึกตึงๆแล้ว ก็ให้ใช้โลชั่น หรือเจลหล่อลื่นทาให้ทั่ว จากนั้นก็ใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนจากการนวดแล้วปล่อย เป็นการรูดเบาๆ ค่อยๆรูดจากโคนไปสู่ปลาย เน้นน้ำหนักลงตรงโคนสักหน่อยครับ แล้วพอถึงตรงปลายก็ลดแรงลงจนสุด การรูดแบบนี้จะเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้อ เหมือนกับเวลาที่เราออกกำลังกายนั่นแหละครับ เพราะตรงองคชาตก็ถือเป็นกล้ามเนื้อ การจะบริหารเพื่อเพิ่มขนาด จึงต้องเพิ่มกล้ามเนื้อตรงนั้นไปด้วย ไม่อย่างนั้นก็จะใหญ่แต่หนังครับ ตัวที่เป็นน้องชายจริงๆเท่าเดิม ส่งผลให้เวลาสอดใส่ ไม่แน่น ไม่ฟิต และยังย้วยอีกด้วย
วิธีนี้เป็นวิธีที่อาจจะเห็นผลช้า แต่เชื่อได้เลยครับว่าปลอดภัย และเห็นผลจริง ไม่ต้องพึ่งยา หรือเจ็บตัวไปอัพไซส์กับคลินิก ฟิต แน่น คับ อึด แน่อนครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.