เรื่องเล่าทางบ้าน

กฎเหล็กสายรักสนุก One Night Stand

สมัยก่อน หลายคนต้องเคยเห็นหรือเคยเจอคนที่มีความเชื่อว่า เซ็กส์กับความรักเป็นเรื่องเดียวกัน แต่ในสมัยนี้ ความคิดของคนหลายกลุ่มได้เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ความคิดที่ว่าเซ็กส์และความรักเหมือนกัน จึงถูกเปลี่ยนมุมมอง เหลือเพียงเซ็กส์ที่อาจจะมีความรัก เมื่อก่อนผู้หลักผู้ใหญ่หลายท่าก็ต้องมีอาการแตกตื่นตกใจเมื่อรู้ว่าลูกหลานของตนอยู่ก่อนแต่ง ใช้ชีวิตเสพสุขสมรักกัน ก็แทบจะเป็นบ้าตายอยู่แล้ว แต่ในสมัยนี้ มันยิ่งเข้าใจยากขึ้นไปอีก เพราะบางทีคนที่เย็ดกันบ่อยๆ อาจจะไม่ได้รักกัน หรือไม่ได้เป็นอะไรกันเลยก็ได้!!! ใช่ครับ คนไม่ได้เป็นอะไรกัน แวะเวียนมาหามานอนด้วยกันบ่อยๆนี่แหละ บางทีอาจจะไม่ใช่แฟน แต่เป็นแค่คู่นอนที่เอาไว้แก้เหงาแก้อยากเท่านั้น ไม่ต้องถามถึงเรื่องความสัมพันธ์เลยครับ เพราะอย่างน้อยแต่ละคนก็น่าจะมีคนรักของตนเองอยู่แล้ว แค่อยากเอนจอยกับเรื่องเซ็กส์มากกว่าเท่านั้นเอง
รักสนุก แต่ไม่ผูกพัน คงเป็นนิยามของความรักสมัยใหม่ One Night Stand ที่ไม่เน้นระยะยาว แค่มาเอากันแล้วก็แยก จุดเด่นของมันก็คือ ชายหญิงที่มาเจอกันในสถานการณ์หรือสถานที่ใดๆ แล้วตกลงปลงใจจะเย็ดกันในคืนนั้น พอเช้าก็แยกย้ายกันไป อาจจะมีนัดเย็ดกันอีกครั้งถ้าติดใจ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะตัดใจจากความหวือหวาในชั่วข้ามคืนได้ ดังนั้น ก่อนคุณจะเข้าไปลอง ไปสัมผัสกับรักแบบคืนเดียวจบ คุณต้องรู้กฎเหล็กของมันก่อน เพื่อจะได้ไม่ตกอยู่ในความรู้สึกที่มีแค่คุณที่รู้สึก
กฎเหล็กของคนรักสนุก มีอยู่แค่ข้อเดียวเท่านั้น ก็คือ อย่าหลงรักคู่นอนชั่วคราว แน่นอนว่าการมาเย็ดกันบ้างในบางครั้ง อาจทำให้คุณเกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณและเขาจะมารักกันแบบคู่รักปกติได้ ถ้าหากคุณทั้งคู่เกิดคลิกกัน และเริ่มต้นที่จะคบอย่างจริงจัง เชื่อเถอะครับว่ามีโอกาสน้อยมากที่จะไปได้ไกล คู่ไหนที่แอบแฟนมาเที่ยวผับแล้วได้หนุ่มติดมือไปล่ะก็ เรื่องยุ่งๆตามมาแน่นอน เพราะคุณและคู่นอนคืนเดียวของคุณ เริ่มความรักมาด้วยความไม่ซื่อสัตย์ คงยากที่จะทำให้คุณไว้ใจกันและกัน ปัญหาต่างๆที่ยาวยิ่งกว่าหางว่าวจะยิ่งรุมเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ต้องจบ ดังนั้นถ้าคิดจะรักสนุก ต้องทิ้งหัวใจเอาไว้ที่ห้อง เอามาแค่ร่างกายที่พร้อมรบก็พอ อย่าลืมว่า One Night Stand ไม่ใช่ Forever stand คิดเสียว่ามาหาความสุขแก้เซ็ง แก้เหงา อย่าเอาหัวใจและอนาคตไปผูกไว้กับความสนุกเพียงชั่วข้ามคืนจะดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.