เรื่องเล่าทางบ้าน

ดาราหนังโป๊ฝรั่งคนไหนกำลังมาแรงปีนี้

ทุกครั้งที่เราจะหาหนังโป๊ฝรั่งดูสักเรื่อง ในวันที่เราว่างๆหรือต้องการผ่อนคลายเป็นพิเศษ เปิดเว็บขึ้นมาแล้ว ติดอยู่อย่างเดียวตรงคำที่จะใช้ค้นหานี่แหละครับ ซึ่งผมเชื่อว่า มากกว่า 50% เลือกจะใช้ชื่อของดาราหนังผู้ใหญ่คนโปรดเป็นคำค้นหา อาจจะเพราะติดใจในฝีมือการแสดง หรืออาจจะมีเหตุผลในเรื่องของความนิยม และรูปร่างหน้าตา ทำให้ดาราหนังโป๊ฝรั่งแต่ละคนมีกระแสความนิยมต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ในเรื่องของความชอบ ต้องขอบอกก่อนเลยนะครับว่าอันนี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่ถ้าถามผม ผมก็ชอบแนวเนื้อนมไข่ มาพร้อมกับหุ่นแน่นๆ ซึ่งปัจจุบัน ดาราหนังโป๊ต่างก็ไปอัพไซส์ เพื่อเพิ่มขนาดให้เป็นไปตามความนิยมของผู้ชายปัจจุบัน ที่มักให้ความสนใจกับผู้หญิงนมใหญ่มากกว่า และยังมีการศัลยกรรมใบหน้าเพื่อให้สวยงามตามสมัยนิยม หลายคนก็ถูกอกถูกใจเหล่าแฟนคลับ แต่หลายคนก็ไม่เป็นที่นิยมมากนัก หรืออาจจะดังเฉพาะกลุ่ม วันนี้ เรามาดูกันดีกว่าครับ ว่านางเอกหนังโป๊คนไหน ที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจ ค้นหาชื่อเธอมากที่สุด 3 อันดับแรกของโลก มาดูกันเลย
ขอเริ่มที่อันดับ 3 ก่อนนะครับ ซึ่งสาวที่ได้ตำแหน่งนี้ไปก็คือ สาว ไรลีย์ เร้ด (Riley Reid) เจ้าของใบหน้าสวยใสซ่อนความซุกซน ดาราหนังผู้ใหญ่ฝรั่งจากอเมริกาผู้มีชื่อเสียงความนิยมตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ จนตอนนี้เธออายุ 27 ปีแล้ว ความนิยมก็เหมือนจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความน่ารักและหุ่นที่ชายหลายคนบอกว่าเป็นผู้หญิงในฝัน มาพร้อมผิวขาวเนียนน่าสัมผัส ผมบอกเลยว่า เธอคนนี้ถึงคนไทยจะไม่ค่อยคุ้นชื่อ แต่ในต่างประเทศเธอขึ้นเป็นตัวท็อปของวงการหนังโป๊เลยล่ะครับ
อันดับสอง ถ้าบอกไปผมเชื่อว่าผู้ชายกว่าครึ่งโลกต้องรู้จักเธออย่างแน่นอน เพราะอันดับสองของเราก็คือ ไมอา คาลิฟา (Mia Khalifa) สาวหน้าคมผิวเข้มจากเลบานอน ผู้โด่งดังมาจากการออนไลน์หนังโป๊ผ่านเว็บแคม จนเมื่อปี 2015-2017 เธอขึ้นแท่นเป็นเบอร์ 1 ของวงการหนังโป๊ฝรั่ง เพราะหุ่นชวนเสียวมาพร้อมหน้าอกคัพอี และใบหน้าที่สวยคม ตาโต เป็นอีกแบบที่ผู้ชายบอกว่า เธอนี่แหละสาวในฝัน และที่สำคัญ เธอยังแสดงได้เข้าถึงบทบาทจนแฟนคลับที่เข้ามาดูหนังโป๊ฝรั่งของเธอต่างสำเร็จความเสียว นอนฟิตไปตามๆกัน ใครที่ยังไม่เคยดูผลงานของเธอ ต้องหามาดูให้ได้นะครับ เพราะเธอคนนี้คือตัวแม่ของวงการจริงๆ
และอันดับหนึ่งที่มาแรง แซงทางโค้งแบบที่ผมเองยังคาดไม่ถึง เธอคนนั้นก็คือ สตอร์มมี่ แดเนียลส์ สาวใหญ่วัย 39 ปี ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ในแบบฉบับของหนังโป๊ฝรั่งผู้ใหญ่ หุ่นเพรียวเหมือนนางแบบ หน้าอกโตเต่งตึง และความขาวเนียนของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นอันดับ 1 ของปีนี้ไปอย่างคาดไม่ถึง แนวที่เธอเล่นค่อนข้างหลากหลาย เพราะอยู่ในวงการมานาน ถ้าใครที่ไม่คุ้นชื่อ ก็ต้องหามาดูบ้างแล้วล่ะครับ เดี่ยวจะตกเทรนด์ไปซะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.