ความรู้ทางเพศ

คุยมาตั้งนานแต่ทำไมไม่ได้คบสักทีเรามีคำตอบ

คุณเคยสงสัยมั้ยว่าทำไมเวลาคุณอยู่กับคนที่คุณคุยรึคนที่ดูAVSUBTHAIด้วยชั่วคราวนั้นทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่กับแฟนทั้ง ๆที่ความจริงแล้วไม่ได้เป็นอะไรกันเลยแถมยังคุยกันมาตั้งนานแต่ยังไม่ได้คบอีกด้วยเอาล่ะสำหรับคนที่ยังไม่หายสงสัยนั้นวันนี้เราพาคำตอบมาให้คุณดูกันว่าทำไมคุณคุยและยอมดูAVSUBTHAIกับเขามาตั้งนานแต่ยังได้เป็นแค่คนคุยกันแต่ได้ตอนอยู่ด้วยกันทุกอย่างนั้นมันกลับดีไปหมดแถมยังมีความสุขมากอีกด้วยแต่ทำไม๊ทำไมสถานะมันก็ยังอยู่นิ่งๆไม่ไปไหนสักทีเพราะฉะนั้นเราว่าไปดูสาเหตุที่ทำให้คุณเป็นได้แค่คนคุยของเขากันเลยดีกว่าและจะมีสาเหตุใดบ้างเราไปดูพร้อมๆกันเลย
ข้อหนึ่ง เขามีใครอยู่แล้วและคุณก็คือที่ปรึกษา นี่คือเรื่องหลักๆเลยล่ะที่ทำให้เขาไม่เลื่อนจากคนคุยไปอะไรที่มากกว่านั้นซึ่งการที่เขามีใครอยู่แล้วแม้อีกฝ่ายจะไม่ใช่คนรักของเขาแต่คือคนที่เขาอยากดูAVSUBTHAIด้วยไปตลอดชีวิตและการที่จู่ ๆคุณจะเข้าไปตรงกลางเพื่อคว้าใจเขาเราว่ามันค่อนข้างเป็นเรื่องที่ยากพอสมควรเลยล่ะและท้ายที่สุดแล้วยังไงคุณก็จะได้เป็นแค่คนคุยสำหรับเขาอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นนี่ก็พอจำเป็นคำตอบให้คุณได้แล้วละว่าทำไมคุณถึงเป็นคนคุณของเขาอยู่ร่ำไป
ข้อสอง เขามีคู่อยู่แล้วไง บางคราวการที่เขาไม่คบกับคุณสักทีเอาแต่ดูAVSUBTHAIด้วยไปวันๆเนื่องจากใจเขาไม่มีที่ว่างแล้วก็ได้นะเพราะการที่เขาไม่ได้เอาคนรักมาอวดต่อหน้าคุณนั้นมันก็ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่มีใครหนิซึ่งบางทีเขาอาจจะมีและดูAVSUBTHAIกันอยู่ทุกวันเพียงแต่คุณไม่รู้ก็เป็นไปได้นะเพราะฉะนั้นเราว่าก่อนที่จะคบหรือคุยกับใครก็ควรตรวจสอบสถานะของเขาให้ดีก่อนว่าเขามีใครบ้างหรือยังเพราะมันอาจจะเป็นเหตุผลอันดับต้นๆเลยล่ะที่เขาไม่เปิดใจให้กับคุณ
ข้อสาม คุณคิดเยอะซะเอง เรารู้ดีว่าพอมีคนมาทำดีด้วยคุณก็คงนึกว่าตนคือคนที่พิเศษมากๆกับเขาซึ่งคุณก็คงไม่นึกด้วยว่าการที่ไปสารภาพรักกับเขามันจะทำให้คุณหน้าแตกเข้าเพราะงั้นเราว่าก่อนจะไปสารภาพอะไรกับใครก็ควรมองไปรอบๆตัวสักนิดว่าเขาทำดีกับทุกคนหรือเปล่าเพราะมันอาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดก็ได้อีกอย่างการที่คุณจะมาเลื่อนสถานะตนเองกับเขาโดยดูแค่พฤติกรรมเล็กๆน้อยๆมันก็ไม่ถูกต้องและคุณควรมั่นใจให้มากๆก่อนว่าเขาเองก็อยากดูAVSUBTHAIกับคุณเช่นกันแต่ในทางกลับกันถ้าเกิดว่าคุณยังไม่แน่ใจมากๆเราแนะนำให้คุณหยุดความคิดที่จะสารภาพรักออกไปก่อนจะดีกว่าเพราะดีไม่ดีคุณอาจจะหน้าแห้งกลับมาก็ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.